Single Blog Title

This is a single blog caption

tmt sport

tmt sport

tmt sport คนที่กำลังลดความอ้วน-เพาะกล้าม มักมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน และมีความรู้สึกไม่อยากกินอาหารแบบเดิมๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งอกไก่ 100 กรัม มีโปรตีนสูงถึง 23 กรัม ไขมัน 1.5 กรัม นับว่าเป็นโปรตีนเกรดเอที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการหลายคนเสนอแนะ รวมไปถึงกลุ่มชนเพาะกล้ามถูกใจเลือกทานแทนโปรตีนอื่นๆที่อาจมีไขมันสูง แม้กระนั้นการทานอกไก่แต่ละวันอาจทำให้รู้สึกเบื่อ ยิ่งทาน ยิ่งรู้สึกไม่อร่อย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความต้องการอาหารแบบอย่างอื่นๆเพิ่มมากขึ้น

tmt sport

ด้วยประการฉะนี้เอง พวกเราจึงเก็บอาหารที่ให้โปรตีนสูง tmt pro ไขมันต่ำ ซึ่งสามารถทานแทนอกไก่ได้ ที่สำคัญมีสารอาหารใกล้เคียงกันมากมาย เหมาะสมแก่ผู้ที่กำลังลดหุ่น หรือกำลังเพาะกล้ามมากมายเลยทีเดียวนม หนึ่งในเครื่องดื่มโปรตีนไขมันต่ำ ทานแทน “อกไก่” เพื่อลดหุ่น-เพาะกล้ามก้าวหน้า นอกเหนือจากในนมจะมีแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงแล้ว

ยังมีวิตามินที่มีคุณประโยชน์อื่นๆและก็มีโปรตีนที่พวกเราต้องการอีกด้วย หากผู้ใดกันตื่นตระหนกเรื่องไขมันที่มาพร้อมกับนม สามารถเลือกดื่มนมพร่องมันเนยได้นม 500 ซีซี มีปริมาณโปรตีน : 20 กรัมถั่ว อาหารหวานที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถั่วเปลือกแข็ง เช่น อัลมอนด์ พิสตาชิโอ หรือถั่วดิน แต่บางทีอาจจะจะต้องจำกัดจำนวนที่ทานในแต่ละวัน

เพราะเหตุว่าถั่วกลุ่มนี้มีไขมันจากธรรมชาติให้พลังงานสูง เพราะฉะนั้นคนใดกันที่อยากควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหารที่ทานอยู่ สามารถเลือกทานถั่วแดง ถั่วเขียวแทนได้ถั่วอื่นๆ100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีนประมาณ : 20 กรัมไข่ไก่ อาหารโปรตีนไขมันต่ำที่ได้รับความนิยม ซึ่งจำนวนไข่ไก่ 1 ฟองให้โปรตีน 7 กรัม รวมไข่แดงแล้วก็ไข่ขาว สามารถเอามาต้ม ต้ม หรือทอดในน้ำก็ได้ไข่ไก่ 3-4 ฟอง มีจำนวนโปรตีน : 20 กรัมไข่ขาว ของกินโปรตีนไขมันต่ำ นิยมเอามาทานแทนแป้ง ได้แก่ โจ๊กไข่ขาว (ทานแทนข้าว) ไข่คน ไข่ต้มใส่เห็ด หรือสลัดไข่ขาว ฯลฯ ซึ่งไข่ขาว 1 ฟองให้โปรตีนสูงถึง 11 กรัมไข่ขาว 3-4 ฟอง ให้ปริมาณโปรตีน : 44 กรัมปลาแซลมอน เป็นอาหารโปรตีนไขมันต่ำ

คนจำนวนไม่น้อยชื่นชอบทานเพื่อลดน้ำหนัก-เพิ่มกล้ามเนื้อ ซึ่งแซลมอนจำพวกที่จะต้องทานจำเป็นต้องทำให้สุกก่อน สามารถนำไปนึ่ง ทำสเต็ก ย่าง ได้ตามที่ใจต้องการปลาแซลมอน 100 กรัม ปริมาณโปรตีน : 20 กรัมเนื้อหมู เนื้อวัว ของกินโปรตีนไขมันต่ำ และเป็นสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพร่างกายมากมาย ซึ่งเป็นอาหารที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเมื่อคุณอยากลดน้ำหนัก หรือเพาะกล้ามเนื้อ

ที่สำคัญมีไขมันน้อย อย่างเช่น ส่วนของสันใน ก็มีโปรตีนใกล้เคียงกัน รวมทั้งสามารถนำไปทำกับข้าวได้นานัปการเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยเนื้อหมู หรือเนื้อวัว 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 27 กรัม

คนจำนวนไม่น้อยนำเต้าหู้มาทำอาหารแทนเนื้อสัตว์ ด้วยเหตุว่าปรุงเป็นเมนูอาหารได้นานาประการ และมีรสชาติที่ดี ซับรสจากเครื่องปรุงที่พวกเราใส่เพิ่มเข้าไปก้าวหน้า รวมทั้งสามารถเข้ากันได้กับผักประเภทต่างๆเต้าหู้แข็ง 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 12.5 กรัมเต้าหู้เหลือง 100 กรัม ให้จำนวนโปรตีน : 15.6 กรัมเต้าหู้อ่อน 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 12.5 กรัมฟองเต้าหู้ 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 47 กรัม

เวย์โปรตีน เป็นอาหารเสริมโปรตีนที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มนักกีฬา

คนบริหารร่างกาย รวมทั้งนักเพาะกล้ามมาก เพราะเหตุว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการลดหุ่น สลายไขมัน และก็เพาะกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ เวย์โปรตีน 32 กรัม มีปริมาณโปรตีน 24 กรัมถึงกระนั้นก็ตาม สำหรับผู้ที่อยากได้ลดน้ำหนัก หรือเพิ่มกล้ามเนื้อต้องการที่จะให้ทานโปรตีนที่มาจากสัตว์มากกว่า เนื่องจากว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์มีคุณภาพสูงมากไปกว่าสำหรับการเสริมสร้างรวมทั้งซ่อมกล้าม เนื่องด้วยมีลูซีน หรือกรดอะมิโนจำเป็นต้อง ที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อ

ใน 24 ชั่วโมง ควรทานโปรตีนเท่าไร?คนปกติทั่วๆไป สามารถทานโปรตีนได้ 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กก. อาทิเช่น คุณหนัก 60 โล เราก็ควรจะทานโปรตีน 60 กรัมต่อวันผู้ที่กำลังอยู่ในตอนสร้างกล้าม ออกกำลังกายสร้างซิกแพ็ค หรือเป็นนักกีฬาที่จำเป็นต้องใช้กล้ามเนื้ออยู่เป็นประจำ ควรจะทานโปรตีนให้ได้ 1.5 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กก.กลเม็ดสำหรับการทานโปรตีนการทานโปรตีนห่างกันทีละ 3-4 ชั่วโมง

เกิดผลดีต่อการผลิตกล้ามเนื้อสูงที่สุด และก็ควรจะทานโปรตีนราว 20 กรัม ภายหลังจากออกกำลังกายไม่เกิน 3 ชั่วโมง เพื่อโปรตีนเข้าไปซ่อมแซม และเสริมสร้างกล้ามให้ได้เร็วที่สุด แล้วก็โอกาสที่สำคัญสำหรับคนไม่ว่างหาโปรตีนจะแหล่งของกินอื่นๆการทานอาหารเสริมโปรตีน หรือเวย์โปรตีนสามารถช่วยเติมเต็มสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกาย ลดน้ำหนัก สลายไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ แล้วก็สร้างรูปร่างที่กระชับเป็นสัดส่วนได้

แต่ว่าก็ควรจะบริหารร่างกายควบคู่กันไปด้วยเพื่อเป็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วเมื่อเข้าสู่สมัยของเชื้อโรคแพร่ระบาดทั่วชาติบ้านเมือง มีการเจ็บป่วย ตาย เยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายคนหันมาดูแลสุขภาพ รวมทั้งเลือกสรรอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมารับประทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชายหนุ่ม คนสาว รวมไปถึงคนสูงอายุทั้งหลาย ตั้งใจประเด็นการบริหารร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันกันเพิ่มมากขึ้น

สำหรับคนที่ปรารถนาเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ไว้เป็นตัวช่วยทำนุบำรุงร่างกาย พวกเราขอแนะนำเวย์โปรตีน แบรนด์ WHEYWWL ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนของดีเจเพชรจ้า พูดได้ว่า กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้กันอย่างยิ่งจริงๆขึ้นชื่อว่า “เวย์โปรตีน” หลายท่านคงคิดไปในทิศทางเดียวกันว่า “มันควรเป็นยาลดความอ้วนแน่ๆ” แต่ความเป็นจริงแล้ว เวย์โปรตีนเป็นมากกว่ายาลดหุ่น เนื่องจากว่าเวย์โปรตีน

มีความจำเป็นต่อการดูแลรักษามวลกระดูก รักษามวลกล้าม เพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแกร่ง หรือผู้ที่ประทับใจบริหารร่างกาย ตลอดจนคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ และก็ลดหุ่นอีกด้วย

เวย์โปรตีนภายใต้แบรนด์ WHEYWWL เป็นเวย์โปรตีน Isolate มีค่าโปรตีนอยู่ที่ 90-95% เป็นโปรตีนเข้มข้น ไม่มีน้ำตาล การดูดซึมไปใช้ค่อนข้างเร็วรวมทั้งง่าย ที่สำคัญ โปรตีนนำเข้าจากอเมริกา จัดอยู่ในรูปแบบผงที่สกัดมาจากนมวัว ผ่านกรรมวิธีคัดแยกไขมัน และก็คาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือแค่โปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นสูง ซึ่งแนวทางการผลิตเวย์โปรตีนแบรนด์ WHEY WWL เวย์โปรตีนของดีเจเพชรจ้า สร้างขึ้นเพื่อให้ทานง่าย เป็นประโยชน์จากโปรตีนแท้ 100% ฉะนั้น

เวย์โปรตีนถูกผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ที่ต่างกัน เป็นคนที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รักษามวลกล้าม ที่สำคัญช่วยทำให้เล็บ รากผมแข็งแรง ผิวพรรณสวยคนผอมบางที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก สามารถกินเวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนักได้คนอ้วนที่อยากผอมบาง และก็คนที่อยากเพิ่มกล้าม ก็สามารถเลือกรับประทานเวย์โปรตีนนี้ได้เช่นเดียวกันประโยชน์หลักๆของ “โปรตีน”เป็นสารอาหารจำเป็น ช่วยซ่อมส่วนที่สึก รวมทั้งเสริมสร้างกล้ามและก็การเติบโตช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด เนื้อเยื่อ แล้วก็เซลล์ต่างๆภายในร่างกายช่วยทำให้พลังงาน

ในกรณีที่ร่างกายขาดพลังงานโดยเหตุนี้ เวย์โปรตีน WWL by นักจัดรายการวิทยุเพชรจ้า ช่วยตอบปัญหาคู่รักสุขภาพ เหมาะสมกับคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง โดยเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ แคลอรี่ต่ำ แล้วก็โปรตีนสูง มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมส่วนที่ผุพังก มีรสนุ่มนวล ไม่ว่าจะเป็นรสสตคอยวเบอร์ปรี่ รสช็อกโกแลต รสซูกัส และก็รสกาแฟ เป็นต้น

ใครๆก็เลือกเวย์โปรตีน WHEYWWL ของดีเจเพชรจ้า เนื่องจากว่าประสิทธิภาพสูง เหมาะสมราคา และก็เป็นเวย์โปรตีน ที่ได้รับความนิยมของรุ่นใหม่ทุกคน แต่หากอยากที่จะให้ร่างกายแข็งแรง มีกล้ามที่ทน ควรออกกำลังกายพร้อมกันไปด้วย รวมถึงรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ถูกหลักโภชนาการที่ดีด้วยนะ
เวย์โปรตีน (Whey protein) เป็นโปรตีนที่อยู่ในน้ำนม หรือในส่วนของน้ำที่แยกตัวออกจากก้อนตะกอนโปรตีน ซึ่งในขณะนี้ นิยมประยุกต์ใช้เพิ่มสมรรถนะทางกีฬา แล้วก็เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ที่สำคัญ เวย์โปรตีนเป็นแหล่งของโปรตีน ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสารอาหารในของกินได้ รวมไปถึงส่งผลต่อระบบภูมิต้านทานอีกด้วย

เวย์โปรตีน Whey Proteinโดยธรรมดา พวกเราจะเห็นเวย์โปรตีน ที่อยู่ในรูปแบบผง สกัดมาจากนมวัว โดยผ่านกระบวนการคัดไขมัน แล้วก็คาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือแต่โปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นจะต้องสูง ซึ่งขั้นตอนการของแต่ละแบรนด์ในตลาดนั้นไม่เหมือนกันออกไป บางแบรนด์มีการแต่งเพิ่ม เพื่อละลายง่าย มีรสชาติดี กลิ่นหอมหวน ทำให้มีระดับโปรตีน น้ำตาล แร่ และก็ไขมัน ก็เลยไม่อาจจะฟันธงได้ว่า แบรนด์นั้นดี หรือแบรนด์นั้นไม่ดี จำต้องดูด้วยว่า ร่างกายของเราเหมาะสมกับเวย์โปรตีนแบบไหนมากที่สุด

กลับหน้าหลัก

Leave a Reply