เทคโนโลยี

จีพีเอส ติดตาม

จีพีเอส ติดตาม ดูผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ คอมพิวเตอร์ฟรีค่าใช้จ่าย

จีพีเอส ติดตาม การเดินทางของรถยนต์ สำหรับติดตั้งในรถยนต์ทุกชนิด อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ความรู้ความเข้าใจที่บรรเจิด รวมทั้ง ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุดในการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก ต้องการใช้ ทดลองเช็กดูกันพูดถึงเรื่องรถยนต์ถือเป็นเงินที่ราคาแพง จากสถิติ จีพีเอส ติดตาม จำนวนรถยนต์หาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แชมป์รถยนต์หายจำนวนมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง แล้วก็ มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่

หรือ เก่าก้หายทั้งหมด อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะรู้ไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมดนี้มีทุกเมื่อเชื่อวัน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอส ติดตาม
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

 มีแบตเตอรี่สแตนด์บายได้ประมาณ 80 ชั่วโมง หรือจะทิ่มสายไฟแล้วแอบในรถยนต์

คนไม่ใช่น้อยที่ใช้อยู่ บอกว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง ราคาสั่งขายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านขายในไทย 1,100-1,500 บาท

2. GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เพียงแค่นั้น จีพีเอส ติดตาม กันน้ำกันผงด้วยเหตุว่าไปหลบซ่อนในห้องเครื่องรถยนต์ คุณภาพดี ตำแหน่งแม่น ราคาสั่งขายออนไลน์โดยประมาณ 550-700 บาทร้านขายของจัดจำหน่ายในไทย 1,000-1,500 บาท

3. GPS​ MAOZUA​ GT02A ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ความแม่นยำดี เด่นสุดเป็นเรื่องราคาขายที่เป็นมิตร ราคาสั่งขายออนไลน์ 380-450 บาท ร้านขายของขายในไทย 650-1,500 บาท

4. GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วเยี่ยม ความแม่นยำสูง ราคาสั่งขายออนไลน์ 400-450 บาท ยังไม่มีร้านรวงขายในไทย[br]5.GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้จุดเด่น เป็นแทงผ่านพอร์ต OBD II ทำให้พวกเราสามารถใช้ฟังก์ชั่นอื่นๆได้ เป็นต้นว่า รถมีการกระเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถยนต์วิ่งออกนอกเขตที่ตั้งไว้ให้มีการแจ้งเตือน,

เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS ราคาสั่งขายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไม่มีร้านค้าจำหน่ายในไทยผลดี ยกตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ปรารถนาตรวจทานการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าครองชีพ gps

นําทางกับโลจิสติกส์ หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถสำรวจความเร็ว จีพีเอส ติดตาม ลดอุบัติเหตุ จัดเตรียมขนส่งให้ตามกำหนดมีคุณภาพ หรือบางทีอาจติดGPS เพียงแค่เพื่อต้องการทราบตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองรถยนต์หาย

GPS ติดตาม รถจักรยานยนต์ Bigbike gps ติดตามรถราค้างเท่าไหร่โดยมากที่ใช้คือ คุ้มครองรถยนต์หาย เดี๋ยวนี้มีการโจรกรรม รถจักรยานยนต์ อย่างมากมาย นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking

ของเรา สามารถที่จะทั้งยังติดตามสถานะ จีพีเอส ติดตาม ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังกระทำตัด Start ของรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งถูกขโมยไปได้ดังนั้นท่านบันเทิงใจได้ ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงานติดตั้ง GPS ติดตามรถ ใหม่เว้นเสียแต่ Function ธรรมดา

ที่จะทำให้ลดอัตราการตกรถยนต์ช่วงเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมถึง ระบบ ประมาณเวลารถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีประสิทธิภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถประจำทาง รถตู้

แล้วก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ เพื่อตรวจคนขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ ดังนั้นรถยนต์ชนิดดังที่กล่าวถึงมาแล้ว

จำต้องเดินเครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถไม่ถูกชนิด หรือขับเกินความเร็วที่ทำให้มีการเกิดอันตรายได้

GPSติดตามรถยนต์ สมรรถนะ ถูกต้อง ราคาย่อมเยา Server Onlineภาษาไทย จีพีเอส ติดตาม ใช้งานง่ายช่วยลดรายจ่ายให้ธุรกิจคุณดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆบนถนนราวกับในหนังสาย เหมาะกับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์

รถบรรทุก และรถจักรยานยนต์ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยทำให้สามารถพยากรณ์สถานะการณ์ล่วงหน้า

ทราบการเคลื่อนที่แล้วก็รู้ความประพฤติปฏิบัติของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา และก็สามารถคิดแผน ติดตาม จับ คุ้มครอง

ปกป้องรักษา ค้นหา ได้ทันตามเวลา ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ดูผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ คอมพิวเตอร์ฟรีค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนไปได้ 90 วัน

โดยเห็น ความเร็ว การหยุด ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องยนต์กลไกรองรับอีกทั้ง Android รวมทั้ง iOS รองรับภาษาไทยเต็มต้นแบบมองตำแหน่งรถได้ทั้งผองทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับภาษาไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างผู้ใช้งาน

รวมทั้ง ผู้ใช้งานรองที่จะมองเห็นรถยนต์เพียงแค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง แม้วิ่งออกนอกทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด ตรวจดูความเร็วย้อนไปเก็บรอยเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีPowerbank คุ้มครองปกป้องถูกถอดถ้าหากมีการถอดจะมีการแจ้งเตือนสามารถตรววจจับการปิดเปิด

สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านมี SIM Card 4Gแถมให้ฟรี (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM (850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH

, AIS , DTAC ควรเพิ่มเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติโซลูชันการจัดการยานพาหนะระดับสูงในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management พรีเซ็นท์ประโยชน์มากกว่าแค่การติดตาม แต่ว่าเป็นสิ่งใหม่โซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น

ดัชนีชี้วัดการกระทำคนขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับการพินิจพิจารณา, ฮาร์ดแวร์ที่ศึกษาค้นคว้า

โดยผู้ที่มีความชำนาญ แล้วก็การรับรองตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการทุนการดำเนินงาน และก็รวมถึงบริการเสริมเพิ่ม ที่จะรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะและช่วยเพิ่มกำไรที่มากขึ้นมองตำแหน่งยานพาหนะ

แบบเรียลไทม์ระบุความเร็วของคนขับขี่ลดค่าใช้จ่ายซ่อมและก็เชื้อเพลิงวางแผนรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขทางเดินรถคาร์แทรคช่วยให้คุณต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างสบายด้วยวัสดุอุปกรณ์

จีพีเอสแล้วก็เครื่องรูดใบขับขี่ที่ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบการเชื่อมั่นเมื่อพบด่านตรวจหรือเมื่อถึงเวลายืดอายุประจำปี ทั้งยังยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ รถยนต์ขนส่งสาธารณะอีกด้วยเพราะอะไรจึงจำเป็น

ต้องปฎิบัติตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกเพื่อเป็นการรณรงค์การขับขี่ไม่เป็นอันตราย กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่ธ.ค. พุทธศักราช 2558 ให้รถยนต์เพื่อการค้าขายทุกประเภท ติดตั้งวัสดุอุปกรณ์

จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ โดยทยอยมีผลบังคับใช้ตามจำพวกของรถ วัสดุอุปกรณ์จีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดอันดับโลก ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน

แล้วก็เมื่อติดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่แบรนด์มาตรฐานของโลกเช่นกัน ก็เลยเป็นโซลูชั่นที่ไว้ใจได้ สำหรับผู้ประกอบกิจการรถยนต์ขนส่งสินค้า รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถยนต์เครนรถบดปูนที่ใช้เพื่อสำหรับการก่อสร้าง ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้น ความรู้ความเข้าใจต่างๆในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสปกติ ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแล้ว

ก็ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นให้กับผู้ประกอบการ อยากข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ โทร 02 136 2929 ได้ในทันทีประสิทธิภาพสูง คุ้มค่าคุ้มราคาราคาของคาร์แทรค อาจผิดที่สุด แม้กระนั้นผู้ประกอบการเชื่อถือได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับราคา ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง อายุการใช้งานนานยาวนานหลายปี ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนแปลงใหม่เสมอๆเพลินใจกับบริการเสริมพิเศษจากเราคาร์แทรค

เป็นผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเพียงแต่รายเดียวที่ผลิต วิจัยและพัฒนาฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ โมบายล์แอพพลิเคชั่น

แล้วก็ระบบคลาวด์เองครบวงจร อุปกรณ์จีพีเอสก็เลยใช้งานทนอย่างน้อย 8 ปี

อัพเดทซอฟท์แวร์ผ่านระบบคลาวด์ซอฟแวร์ต่างๆถูกปรับปรุงโดยตลอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งานและก็ปรับแก้ส่วนที่ผิดพลาด ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทได้ฟรีตลอดอายุการใช้แรงงานสายด่วนฝ่ายบริการตลอด 24 ชม.สายด่วนบริการ 02-136-2929

ที่รับสายและแก้ไขผ่านระบบคลาวด์ ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด ให้ความอุ่นใจทุกๆที่ ตลอดเวลารับประกันตลอดอายุการใช้งานคาร์แทรคใช้เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอสที่พัฒนาขึ้นเอง เพราะฉะนั้นลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นในคุณภาพ รวมทั้งการันตีการรับรองหรือเปลี่ยนแปลงเครื่องมือกรณีวัสดุอุปกรณ์เสียได้ตลอดอายุการใช้แรงงานใช้งาน

ง่ายจากโมบายล์แอพพลิเคชั่นทีมนักวิจัยแล้วก็ปรับปรุงของคาร์แทรค วางแบบหน้าโมบายล์ฟลีท ให้มองง่ายผ่านสมาร์ทโฟนและก็แท็บเล็ต ทั้งระบบปฎิบัตการ iOS แล้วก็ Android สามารถโหลดจาก Google Play แล้วก็ AppStore

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://somegirlsfilm.com/