ดูหนังออนไลน์

ดูหนังAdventure

ดูหนังAdventure  อันดับ 8 ขุนแผนฟ้าฟื้น (26.28 ล้านบาท)ขุนแผนฟ้าฟื้นขุนแผนฟ้า

ดูหนังAdventure รู้สึกตัวผลงานของผู้กำกับที่มีหนังไทยทำทุกปีอย่างโขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่ชอบทำหนังแอ็กชันแบบไทยๆแนวเวทมนตร์คาถาไสยเวทอย่างจอมขมังเวทย์ 2020 ในอันดับก่อนก็มองเป็นแถวถนัดของเขา (แต่ว่ามิได้ควบคุม) ด้วยเหตุว่าเคยดูแลหนังอย่างขุนพันธ์ ทั้ง 2 ภาค, ลองของ, เชือด มาแล้ว แต่มาในประเด็นนี้ เขาพลิกแนวมาแปลความใหม่กับการรีเมกตำนานขุนช้างขุนแผน ในหนังเรื่องขุนแผนฟ้าฟื้น นำแสดงโดยดารานำชายพันล้านมาริโอ้ เมาเร่อ จากพี่มากมาย..

พระโขนงรวมทั้งเคยร่วมงานกันมาแล้วกับ Take Me Home : สุขสันต์วันกลับไปอยู่ที่บ้าน ปี 2559 สมทบด้วย นพชัย ชัยนาม, ศุภแขน ธุระกาญจน์, ความหรรษา แสงศร, นิตยา บุญสูงเนิน, ฟิลลิปส์ ณัทธนพล รวมทั้งยงวรี งามเกษมต้องเห็นด้วยในไอเดียตั้งต้นและก็ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของกลุ่มผู้สร้าง ที่กลับแนวแหกกรอบจนไม่เหลือเค้าเดิมของวรรณกรรมพื้นเมืองอย่างขุนช้างขุนแผนเลย (หนังขุนแผนฉบับปัจจุบันจำต้องย้อนไปปี 2545 ของปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ที่กำลังดังจากหนังบางระจัน)

ซึ่งนานๆที่กำลังจะได้เห็นในภาพยนตร์ไทย รวมถึงการใส่เอฟเฟกต์แฟนตาซีเข้าไปแบบจัดเต็มซึ่งดูดีมากกว่างานหนังไทยตามมาตรฐานทั่วไป หนังให้ครบทุกอารมณ์สำหรับผู้ชมที่อยากความรื่นเริงใจทั้งยังอารมณ์ขัน ดูหนังAdventure โรแมนติก ไปจนกระทั่งสยองขวัญ แม้กระนั้นมาตกม้าตายที่เรื่องบทและการกระจายความสำคัญของนักแสดงที่มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้อย่างไม่ทั่วถึงกวน มึน โฮดูกรยละเอียดเพิ่มเติมอีกเหมาะ NETFLIXดูกรยละเอียดเพิ่มเติมพอดี TRUE IDรักไม่ต้องการที่จะอยากเวลา ไม่จำเป็นที่จะต้องรู้จัก แค่รู้เรื่องกันลึกซึ้งก็เพียงพอหนังรักฟีลกู้ดจากค่าย GTH ที่สร้างเสียงหัวเราะให้หลายท่าน โดยเกิดเรื่องราวของคนแปลกหน้า 2 คน

ที่จำต้องร่วมทริปเที่ยวเกาหลีใต้ร่วมกัน คนหนึ่งถูกแฟนทิ้ง ในระหว่างที่อีกคนปรารถนาดำรงชีวิตโดยที่ไม่มีแฟนมาบงการ ถึงผิวเผินจะเป็นหนังรักรอมคอม แต่เนื้อในนั้นสามารถสะท้อนภาพความสัมพันธ์ของคนรักในโลกปัจจุบันนี้ได้อย่างลึกซึ้ง ยิ่งกว่านั้น ฝีไม้ลายมือการแสดงแล้วก็เคมีระหว่างหนูนากับเต๋อ ก็ทำให้ผู้คนจำนวนมากอินแล้วก็ฟินไปกับเรื่องก้าวหน้าผู้บ่าวไทบ้าน

อีสานจ้วด…เริ่มจากเคนชายหนุ่มคนผิดหวังการชีวิตการงานในเมืองใหญ่ตัดสินใจ

กลับบ้านเคนได้เจอเฟิร์นหญิงสาวผู้เอาจริงเอาจังการงานและรักครอบครัวแต่มีคู่รักแล้วเรื่องมันเริ่มตรงที่แมนแฟนที่เฟิร์นรักกลับนอกใจเพื่อทำให้แมนเลิก กับเธอเด็ดขาดคุณจึงขอให้เคนเพื่อนใหม่แกล้งเป็นคู่รักใหม่ของเธอเพื่อจะให้แมนตัดใจจากคุณ.. แต่เรื่องกลับไม่เป็นตามที่วางแผนไว้เคนกลับหลงเสน่ห์เฟิร์นจริงๆและเฟิร์นดูเหมือนจะมีใจให้เคนแต่ว่าด้วยชะตาชีวิตกลับความรักของสองคนนี้ก็เลยไม่ง่าย เคนผู้อับโชคในชะตารักและก็พึ่งค้นพบว่าแม่ของเขากำลังมีความจำที่ลบเลือนอัล-ไซเมอร์

เคนจะต้องทำให้ความทรงจำของแม่กลับมาด้วยความทรงจำในที่สุดที่แม่มี..การเปิดร้านลาบ ร้านที่บิดาแล้วก็แม่พบกันเป็นหนสุดท้ายส่วนเฟิร์นสาวน้อยผู้มุ่งมั่นแม้จะโชคร้ายในความรักแต่ว่าเธอก็โชคดีในเกมส์คุณสอบแข่งขันไปดำเนินการที่ประเทศญี่ปุ่นผ่านเนื่องด้วยเธอจะต้องเผชิญกับปัญหาครอบครัวที่ทำให้เธอจำต้องไป ทำงานเพื่ออนาคตที่ญี่ปุ่นโดยที่เคนไม่มีโอกาสได้ไปส่งคุณความรักที่มั่นคงบางทีอาจจะต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่อง พิสูจน์เคน ผู้บ่าวไทบ้านผู้คืนถิ่น ในขณะที่คนรักกำลังย้ายถิ่นที่อยู่ออกไปเรื่องรักก็เลยต้องลุ้นช่วยผู้บ่าวไทบ้านว่าจะ สามารถหว่านล้อมให้เฟิร์นไม่ทิ้งบ้านไปได้หรือไม่

อันดับ 7 ไบค์แมน 2 (34.73 ล้านบาท)

ไบค์แมน 2 หลังจากความสำเร็จของภาคแรกในระดับทำรายได้ 50 ล้านบาท ผู้กำกับพฤกษ์ เอมะรุจิจึงกลับมาทำหน้าที่เดิมในการสานต่อเรื่องราวจากภาคแรกเมื่อปี 2561 ผลงานร่วมสร้างระหว่าง Workpoint และ M Pictures ที่อำนวยการสร้างโดยยอร์ช-ฤกษ์ชัยเรื่องนี้ ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาทั้งหมดอย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่ในปีนี้กำลังอยู่ในกระแสข่าวเลิกรากับนางเอกอีกคนจนกลายเป็นกระแสที่ช่วยส่งให้หนังดังด้วยก็เป็นไปได้, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์ไพศาล, นักร้องดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน สมทบด้วยนักแสดงใหม่ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด

จากความสำเร็จในภาคแรกกับหนังดูเอาฮาและความบันเทิง การตีเหล็กตอนร้อนด้วยการส่งภาค 2 ตามมาติด ๆ ในปีถัดมา (ซึ่งเป็นสูตรที่พี่นาคของไฟว์สตาร์ก็เดินตามในการรีบส่งภาค 2 ในปีถัดมาเลย) ดูหนังAdventure ก็เป็นอีกสูตรที่ดีของหนังไทยที่คนพร้อมจะเข้ารับความสนุกแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก แม้ว่าภาคนี้จะทำรายได้หล่นจากภาคแรกลงไปเกือบครึ่ง ก็อาจจะต้องมาลุ้นกันว่า หนังจะมีภาค [b][u]3[/u][/b] ตามออกมาอีกหรือไม่ลองของ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TRUE ID

เมื่อท้าทายอำนาจแห่งศาสตร์มืด

ก็ต้องชดใช้ผลกรรมด้วยชีวิต

กลุ่มเพื่อนรักทั้ง 6 คนที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากแยกย้ายกันไปเรียนต่อ โดยที่ไม่รู้เลยว่าการรวมกลุ่มครั้งนี้ พวกเขาจะต้องชดใช้ผลกรรมที่เกิดจากการทำร้าย ครูพนอ ครูสาวแสนสวยที่ได้ถูกศาสตร์มืดและคุณไสยครอบงำ ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่สามารถนำเอาความลี้ลับและไสยศาสตร์พื้นบ้านของไทยมาประยุกต์ได้อย่างสนุก การผูกปมเรื่องและดำเนินเรื่องนั้นเป็นไปอย่างเข้มข้น มีจุดหักมุมที่หลายคนคาดไม่ถึง

บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดเลยค่ะ

ไสหัวไป นายส่วนเกิน

Go Away Mr. Tumor
ประเภท : โรแมนติก / ตลก

นำแสดงโดย : อนันดา เอเวอริ่งแฮม, พีชญา วัฒนามนตรี

กำกับโดย : สมเกียรติ วิทุรานิช

ความยาว : 100 นาที

กำหนดฉาย : 18 พฤศจิกายน 2021

ผักกาดเด็กสาวอารมณ์ดี ทำงานด้านแอนิเมชั่น ชีวิตการทำงานกำลังรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่แล้วในวันเกิดครบรอบ 25 ปีของเธอ เธอได้เจอกับมรสุมชีวิตที่ทำให้ต้องลาออกจากงานอย่างกะทันหัน ตามมาด้วยแฟนแอบไปมีผู้หญิงคนใหม่ และเลวร้ายไปกว่านั้นคือเธอค้นพบว่าตัวเองเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เหมือนชีวิตทั้งชีวิตพังครืนเพียงชั่วข้ามคืน ดูหนังAdventure แต่สำหรับผักกาดแล้วเหตุการณ์เหล่านั้นไม่ได้หนักหนาสำหรับเธอเลย เธอยังหัวเราะและเฮฮาให้กับชีวิตได้เหมือนไม่มีเรื่องร้ายอะไรเกิดขึ้น เพราะเธอรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้เจอกับหมอกวินทร์ ผักกาดจะหายป่วยจากโรคร้ายหรือไม่ และชีวิตรักระหว่างเธอกับหมอจะลงเอยอย่างไร ความรักความห่วงใยที่ผักกาดมีให้กับเพื่อนและพ่อแม่ ได้ส่งผลอะไรกับพวกเขาบ้าง
null

Last Night in Soho

ฝัน-หลอน-ที่โซโห

ประเภท : ดราม่า / สยองขวัญ

นำแสดงโดย : อันย่า เทย์เลอร์ จอย,ไดอาน่า ริกก์,โธมาซิน แมคเคนซี่

กำกับโดย : เอ็ดการ์ ไรท์

ความยาว : 116 นาที

กำหนดฉาย : 25 พฤศจิกายน 2021

ขอเรียนเชิญร่วมเดินทางสู่อดีตกับผลงานโดยเอ็ดการ์ ไรท์ ชมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ #LastNightInSoho ฝัน-หลอน-ที่โซโห ผลงานจากเอ็ดการ์ ไรท์ เรื่องราวจิตวิทยาสุดระทึกของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่หลงใหลในงานแฟชั่นดีไซน์ เธอสามารถเข้าไปในโลกปี 1960 ไปพบกับสาวที่อยากเป็นนักร้อง ผู้เป็นไอดอลของเธอ แต่ลอนดอนปี 1960 ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเท่านั่น กาลเวลาดูเหมือนว่าจะแตกสลายโดยมีผลลัพธ์ที่เลวร้าย

ชั้น 6 แสงผีกระสือ (36.65 ล้านบาท)แสงสว่างผีกระสือแสงสว่างกระสือหนังของค่าย Transformation Film ที่ได้รับกระแสสรรเสริญอย่างล้นหลามในเวลาที่ออกฉายสำหรับในการหยิบเอาตำนานผีกระสือมาแปลความใหม่รวมทั้งผสมกับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น ผลงานดูแลของสิทธิศิริ มงคลศิริ ที่เคยผ่านงานควบคุมโปรโมทแล้วก็มีเครดิตกำกับร่วมหนังอย่าง Last Summer หน้าร้อนนั้นฉันตาย มาก่อนหน้านี้ โดยหนังก็ได้อีกผู้กำกับมือดีอย่างมะผู้เดียว-ชูเกียรติ์ ศักดิ์วีระกุล ดูหนังAdventure จากรักที่ประเทศไทย ที่ก็มีหนังเข้าฉายในปีนี้ด้วยอย่างดิว…ไปร่วมกันนะ มาเขียนบทให้ แสดงนำโดยนักแสดงจากละครทีวี มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยาก

(ซึ่งมีภาพยนตร์ไทยเล่นถึง 2 เรื่องในปีเดียว อีกประเด็นคือแฮปปี้นิวยู แสบสนั่นยันหว่างช่วงท้ายปี) โอบ-โอบนิธิ วิววรรธนวรางค์ (ที่ได้มีหน้าที่ในออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทยใน Netflix เรื่องเคว้งด้วย) รวมทั้งเกรท-สพล อัศวมั่นคง สมทบด้วยอีกหนึ่งตัวร้ายเจ้าประจำของหนังไทยที่หายหน้าหายตาไปนานอย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทยการบรรลุผลของหนังเกิดมาจากการแสดงที่พอดีของนักแสดงหลัก รวมถึงการเซ็ตบรรยากาศรวมทั้งโปรดักชัน ของหนังออกมาได้เหมือนจริง หากว่าหนังจะมีเรื่องราวในองก์ที่ 3 ของเรื่องที่เปลี่ยนแปลงจากหนังทริลเลอร์แปลงเป็นหนังแฟนตาซีเต็มแบบอย่าง แต่ว่าสูตรนี้ก็เคยใช้สำเร็จกับหนังอย่างนาคี 2 ที่ว่าด้วยภูตผีแล้วก็สิ่งมีชีวิตในตำนานมาแล้ว หนังได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเมืองไทย เข้าแข่งขันสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมของขวัญออสการ์ประจำปี 2562 ด้วยรถไฟฟ้า มาหานะเธอดูกรยละเอียดเสริมเติมเหมาะ NETFLIXดูก่อนยละเอียดเสริมเติมพอดี TRUE ID

เมื่อสาววัย 30 อยากเลิกไม่มีแฟนกับชายหนุ่มวิศวกรประจำรถไฟฟ้าสุดอินดี้เหมยลี่ สาววัย 30 ที่ยังเกาะคานไม่ไปไหน นอกเหนือจากที่จะจำต้องเอาตัวรอดในเมืองหลวงที่วุ่นวายในวันแล้ววันเล่าแล้ว คุณยังต้องหาทางพาตัวเองลงจากคานอีกดวย ความเพลิดเพลินของเรื่องอยู่ที่การสะท้อนชีวิตในกรุงเทวดาได้เป็นอย่างดี และการแสดงของคริส หอพักวังก็ทำให้เหมยลี่เป็นตัวละครที่มีชีวิตรวมทั้งน่าเอาใจช่วยให้เธอสามารถพิชิตหัวใจของพี่ลุง วิศวกรชายหนุ่มประจำรถไฟฟ้าที่ทำให้คุณยอมเปลี่ยนแปลงหลายประเภทให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และก็การใช้ชีวิตของเขาเจาะเวลา ฆ่าซามูไร

Brave: Gunjyo Senkiประเภท : แอคชั่น / ทริลเลอร์ / แฟนตาซีแสดงนำโดย : แมคเคนยู, มัตสึยามะ เคนอิจิ, ฮิโรนะ ยามาซากิ, ไม่อุระ ฮารุมะดูแลโดย : คัตซึยูกิ โมโตฮิโระความยาว : 115 นาทีระบุฉาย : 25 เดือนพฤศจิกายน 2021อาโออิ นิชิโนะ (แมคเคนยู อาราตะ) เด็กหนุ่มผู้อยู่ชมรมยิงธนูแล้วก็เข้าสังคมไม่เก่ง แต่อย่างน้อยเขาก็ยังมี ฮารุกะ (ฮิโรนะ ยามาซากิ) สหายในชมรมเดียวกันเป็นอย่างยิ่งดวงใจให้เสมอ กระทั่งวันดีคืนดีก็เกิดเหตุฟ้าผ่ากึ่งกลางสถานศึกษา ทำให้มีเหล่ากองทัพซามูไรอำมหิตปรากฎตัวขึ้น กับบุกฆ่าแล้วก็จับตัวเหล่าเด็กนักเรียนไปเป็นเชลยสงคราม อาโออิ, ฮารุกะ และก็เพื่อนพ้องๆทุกคนที่หนีพ้นมาได้ จึงต้องรวมพลังกันเอาความชำนาญความรู้ความเข้าใจของตนเองที่อยู่ตามสมาคมต่างๆไม่ว่าจะเป็นยิงธนู, เคนโด, ชกมวย, ฟันดาบ, เบสบอล หรือแม้แต่วิทยาศาสตร์ มาใช้เพื่อช่วยเหลือเพื่อนฝูงๆกลับมา

https://somegirlsfilm.com/